Sản xuất Lắp đặt Cấu kiện thép dân dụng

Sản xuất Lắp đặt Cấu kiện thép dân dụng

 Sản xuất Lắp đặt Cấu kiện thép dân dụng
+ Ngày khởi công: Call + Đặt hàng
+ Ngày kết thúc: Theo yêu cầu tiến độ
+ Địa điểm: Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Giới thiệu Dịch vụ Sản xuất Lắp đặt Cấu kiện thép dân dụng
– Sản xuất, lắp đặt nhà khung thép tiền chế, nhà thép cao tầng, mái tôn, hàng rào, cửa sổ, cửa chính, lan can, cửa cuốn, khung nhôm cửa kính,  mặt dựng, kính tấm lớn, tấm lợp mái nhựa thông minh… với đa dạng mẫu mã.
– Gia công các loại kệ, pallet thép, giá trưng bày, bàn ghế,… phục vụ nhà kho, nhà hàng, văn phòng, trường học, hội chợ, triển lãm.
– Sản xuất ván khuôn, cốp pha, dàn giáo theo yêu cầu.
– Thi công Cấu kiện thép tại công trình.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghành & đội ngũ thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi đảm bảo thực hiện các yêu cầu của bạn. Đúng với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển về chiều rộng và chiều sâu” bằng  Uy tín – Chất lượng – Tiến độ với giá thành và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
Hai Vu Jsc xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Hải Vũ trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa gói dịch vụ sản xuất & lắp đặt cấu kiện thép phục vụ công trình dân dụng. Đem đến tối đa lợi ích tới khách hàng về thời gian, tài chính, sự tin tưỏng… để thực hiện tốt phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển về chiều rộng và chiều sâu”. Hai Vu Jsc xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế thông dụng, những bộ cổng sắt, cửa sắt (Made by Hai Vu),.. trong Catalog điện tử này. Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:
* Tham khảo những mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập: (Hải Vũ Jsc cam kết tư vấn, thiết kế miễn phí sau khi đã khảo sát & hiễu rõ yêu cầu của quý khách)
* Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai;
Cổng thép, Ban công, Cầu thang, Cửa sổ,
* Gửi liên hệ để đặt hàng hay các ý kiến góp ý,…
Với đội ngũ thiết kế có trình độ, tốt nghiệp các trường Mỹ thuật, Kiến trúc,…,chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng.
Để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất. Hai Vu Jsc cam kết tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các giai đoạn từ: khảo sát thực tế, tư vấn khách hàng, , thiết kế thi công, sản xuất sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện nhằm đem tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Hotline: 098 919 7535