Giới thiệu

Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty chúng tôi thực hiện mục đích và phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển về chiều rộng và chiều sâu” . Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và phục vụ hết mình. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất và trên hết là sự hài lòng cho khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng cuả sản phẩm và sự sáng tạo trong kỹ thuật với mục đính đưa sản phẩm ra thị trường với giá cạnh tranh. Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hải Vũ tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo công năng với tính thẩm mỹ, kỹ thuật cao nhất, đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước, với giá thành và điều kiện thương mại tốt nhất.

Với một đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hải Vũ tin tưởng vào năng lực của mình có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp Thi công kết cấu thép, Tổ chức tín hiệu đèn, sơn kẻ vạch, đảm bảo an toàn giao thông, cung cấp thiết bị tổ chức giao thông tĩnh: Gương cầu, gờ giảm tốc, chặn lùi xe, ốp góc cột,…

Chúng tôi là  Nhà thầu uy tín trong lĩnh vực Thiết kế Thi công Xây dựng, Nội thất tòa nhà, văn phòng, công trình dân dụng, công nghiệp,

Thiện chí và trân trọng hợp tác !

 

 

Thời Gian Làm Việc

Xem thời gian làm việc để sắp xếp thời gian ghé thăm chúng tôi.

Thứ 2: 8a.m – 6p.m

Thứ 3: 8a.m – 6p.m

Thứ 4: 8a.m – 6p.m

Thứ 5: 8a.m – 6p.m

Thứ 6: 8a.m – 6p.m

Thứ 7: 8a.m – 6p.m

Chủ nhật: nghỉ

Liên Hệ


    Lưu lượng khách truy cập

    039275
    Hôm nay : 29
    Tổng lượt xem : 74188
    Online : 1