Quy trình thi công và hoàn thiện các công trình Nội thất – Kiến trúc

Quy trình thi công và hoàn thiện các công trình Nội thất – Kiến trúc

Quy trình thi công và hoàn thiện các công trình Nội thất – Kiến trúc(2011-09-06 05:55:00)

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động trong công việc Hai Vu Construction.,Jsc luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật & công nhân lành nghề nhằm đảm bảo mang đến qúy khách hàng các dịch vụ Từ Thiết kế đến Thi công hoàn thiện nội thất trọn gói ( từ A-Z ) – Chất lượng – Thẩm mỹ – Tiến độ.

Quy trình thi công và hoàn thiện các công trình Nội thất – Kiến trúc
– Bao gồm các hạng mục công việc như sau:
–    Công tác Khảo sát hiện trạng: Đây là phần công việc không thể bỏ qua trước khi thi công hoàn thiện nội thất công trình. Sau khi có hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, giám sát thi công sẽ kiểm tra sự  ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công công trình.
–    Công tác nề: Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …
–   Công tác thạch cao: làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao,
–    Công tác lắp đặt điện, nước: lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …).
–    Công tác mộc: sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (lim, dổi, chò, nghiến, pơmu, …) và gỗ công nghiệp (verneer, MDF, …)
–    Công tác sắt: sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …
–    Công tác sơn bả: bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.
–   Công tác nhôm kính: sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, …
–    Tranh kính nghệ thuật: với đội ngũ thợ kính nghệ thuật lành nghề, những tác phẩm tranh kính của Hai Vu.,Jsc luôn mang tính nghệ thuật cao.
–    Công tác sửa chữa: chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình.
–    Các mặt hàng nội thất có sẵn trên thị trường: Với quan hệ đối tác lâu dài với các hệ thống các siêu thị nội thất, và là đại lý nhập khẩu & phân phối nhiều mặt hàng nội thất cao cấp cùng xưởng sản xuất trong nước. Đội thi công của chúng tôi luôn đưa ra những mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Đơn giá cụ thể của việc thi công, xây lắp và giám sát thi công phụ thuộc vào từng công trình cụ thể. Xin liên hệ trực tiếp với Hai Vu .,JSC để có báo giá chính xác nhất.
Sử dụng dịch vụ thầu xây dựng của chúng tôi, quý khách sẽ có các ưu đãi:
–    Công trình xây dựng được giám sát trực tiếp và liên tục bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm về nghề, lại là người trực tiếp thiết kế nên hiểu rõ nhất về công trình.
–    Được bảo hành toàn bộ công trình trong thời hạn 06 – 12 tháng.

Các bài khác:

  • Hải Vũ – Dịch vụ Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng
  • Thi công chống thấm công trình
  • Chống nóng, chống dột – Phân tích nguyên nhân & các giải pháp
  • Hai Vu Jsc – Quy trinh thi công công tác ốp, lát gạch, đá công trình
  • Sửa chữa, thi công hệ thống điện & cấp thoát nước công trình
  • CÁCH TÍNH GIÁ THÀNH KHI XÂY NHÀ
  • Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất
  • Hải Vũ – Dịch vụ sửa nhà, cải tạo công trình dân dụng
  • Hải Vũ – Dịch vụ sửa nhà trọn gói
  • Hoàn thiện nội, ngoại thất các công trình nhà ở chung cư, biệt thự, nhà riêng…

 

Hotline: 098 919 7535