Nhà thép Made by Hai Vu Jsc

Nhà thép Made by Hai Vu Jsc

Nhà thép Made by Hai Vu Jsc(2011-05-30 02:56:00)

Hải Vũ Construction Jsc
Chế tạo Kết cấu thép – Tư vấn Thiết kế – Thi công Xây dựng

NHÀ THÉP CÔNG NGHIỆP

Nhà thép là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất. Nhà thép tiền chế có được tất cả đặc điểm tốt nhất.
Những lợi ích của hệ thống nhà thép: Bước nhịp rộng thuận lợi cho việc sản xuất hoặc tích trữ hàng hóa. Nhà thép cũng được thiết kế để kết nối với các nhà máy, kho bãi có sẵn với chi phí thấp hơn nếu so sánh với các phương pháp xây dựng cổ điển khác.
Sản phẩm nhà thép Hải Vũ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, gia công CNC, hàn, tổ hợp & nắn dầm  trên dây truyền tự động đảm bảo độ chính xác và khả năng lắp ghép một cách dễ dàng, thuận lợi & đảm bảo các yếu tố mỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.
DỊCH VỤ LẮP DỰNG

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hải Vũ là đơn vị tiên phong thành lập đội lắp dựng chuyên nghiệp được trang bị cơ giới và máy móc hiện đại, nhờ vậy dịch vụ lắp dựng của Hải Vũ luôn được đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn lao động.
Một số phương tiện cơ giới tiêu biểu của đội lắp dựng gồm :

► Xe nâng cơ động trong mọi điều kiện địa hình phục vụ công tác hoàn thiện như: lắp ty giằng, cáp giằng, vệ sinh, sơn dặm … trong quá trình lắp dựng.

►Súng hơi vặn bulon được trang bị sẵn trên xe chuyên dụng giúp thao tác vặn bulon luôn đạt yêu cầu về kỹ thuật và thời gian thực hiện được rút ngắn nhiều lần so với thực hiện thao tác bằng tay.

Các bài khác:

  • Kết cấu chính
  • Kết cấu phụ
  • Các kiểu khung
  • Miêu tả khung nhà tiền chế

 

Hotline: 098 919 7535