Khung tiền chế – Khung thép

Khung tiền chế – Khung thép

Khung tiền chế – Khung thép (2014-05-29 07:01:00)

Khung tiền chế – Khung nhà thép tiền chế là nhà thép được làm sẵn theo yêu cầu về kiến trúc và kỹ thuật … Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao …

Nhà thép tiền chế gồm các phần sau: – Các khung chính (cột kèo) là các cấu kiện tổ hợp. – Thành phần kết cấu phụ (xà gồ, thanh chống, dầm tường, giằng) hình “Z” và “C”. – Tấm mái và tấm tường.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà thép tiền chế, áp dụng các chương trình phần mềm tính toán mới nhất. Chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí các giải pháp lựa chọn tối ưu dành cho công trình nhà thép tiền chế cho đến khi quí khách hàng cảm thấy hài lòng.

TÀI LIỆU ÁP DỤNG:
– Tài liệu hướng dẫn về hệ thống nhà thấp tầng
– Tài liệu thiết kế kết cấu thép
– Tài liệu hướng dẫn thiết kế thép định hình cán nguội
– Qui phạm hàn kết cấu thép
Tất cả các thành phần kết cấu chính,khung thép và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần khung tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Nhà thép tiền chế có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn. Nhà thép chống thấm nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho pháp trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị….

 

Hotline: 098 919 7535