Thông điệp

THÔNG ĐIỆP

Sau gần 10 năm xây dựng nền móng và hơn 3 năm hình thành & phát triển, HAI VU JSC có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh cũng như xây dựng nguồn lực. Chúng ta thực sự tự hào đã tạo dựng được nét văn hoá Doanh nghiệp riêng với một đội ngũ CBCNV có tính kỉ luật cao, chủ động, dám chịu trách nhiệm và trên hết có tinh thần tập thể và đồng thuận.

 

Kính thưa toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hải Vũ !

Sau gần 10 năm xây dựng nền móng và hơn 3 năm hình thành & phát triển, HAI VU JSC có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh cũng như xây dựng nguồn lực. Chúng ta thực sự tự hào đã tạo dựng được nét văn hoá Doanh nghiệp riêng với một đội ngũ CBCNV có tính kỉ luật cao, chủ động, dám chịu trách nhiệm và trên hết có tinh thần tập thể và đồng thuận.

Bước sang giai đoạn mới với nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức. Để có thể tồn tại và phát triển một cách ổn định, không còn con đường nào khác là phải đổi mới tư duy Quản trị Doanh nghiệp.

Chúng ta phải luôn tự hỏi: tại sao Doanh nghiệp chúng ta cần tồn tại và phát triển? đâu là mục tiêu chúng ta đang hướng tới ? và chúng ta chọn biện pháp gì để đạt mục tiêu đó.

Mục tiêu của chúng ta có phải chỉ là hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư ? Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Các Doanh nghiệp khác cũng có thể làm như vậy và họ có thể còn làm tốt hơn.

Chúng ta có gì khác biệt để cạnh tranh với họ?

Có mục tiêu đúng, chọn được biện pháp đúng, tất thành công.

Mục tiêu hướng tới đã sai thì dù biện pháp có tốt, mọi người có cố gắng đến đâu cũng không thể có kết quả tốt.

Muốn xác định được mục tiêu chính xác, phải có thông tin đúng và kịp thời. Nếu không, chúng ta sẽ là những người mù trong kinh tế thị trường.

Đây là vấn đề mà mỗi thành viên trong Công ty từ Người Lãnh đạo cao nhất đến từng Công nhân tại xưởng sản xuất hay trên công trường luôn phải luôn suy nghĩ.

“Không có doanh thu thì không có lợi nhuận”, chúng ta chỉ có thể tồn tại và phát triển khi chúng ta có việc làm.

Tôi mong rằng, mọi thành viên trong Công ty đều là những chuyên gia tiếp thị tuyệt vời. Chúng ta tiếp thị bằng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất và bằng khả năng cao nhất mà chúng ta có thể làm.

Quản lí kém không thể mong chờ có thu nhập cao.

Khách hàng xứng đáng được hưởng đúng với giá trị đồng tiền mà họ đã phải bỏ ra.

Và mỗi thành viên Chúng ta cũng cần xứng đáng với những gì mà mình được hưởng.

Tôi kêu gọi, mọi thành viên HAI VU JSC hãy nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tính kỉ luật cao ở mỗi vị trí công tác được giao. Thường xuyên suy nghĩ, đóng góp nhiều ý kiến giúp Ban Lãnh đạo luôn cải tiến, đổi mới Doanh nghiệp.

Mục tiêu hiện nay của Chúng ta sẽ là:

Xây dựng những Con người biết làm việc và biết cách làm hài lòng khách hàng./.

T/M hội đồng quản trị
Chủ tịch Hội đồng quản trị

(đã ký)

 

 

 

 

 

BÙI QUANG HẢI

Thời Gian Làm Việc

Xem thời gian làm việc để sắp xếp thời gian ghé thăm chúng tôi.

Thứ 2: 8a.m – 6p.m

Thứ 3: 8a.m – 6p.m

Thứ 4: 8a.m – 6p.m

Thứ 5: 8a.m – 6p.m

Thứ 6: 8a.m – 6p.m

Thứ 7: 8a.m – 6p.m

Chủ nhật: nghỉ

Liên Hệ


    Lưu lượng khách truy cập

    039275
    Hôm nay : 29
    Tổng lượt xem : 74189
    Online : 0